Dao cắt bánh mì Scanpan Classic 20cm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp có chất lượng tốt nhất không bị ăn mòn và đổi màu, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Rockwell cực kì nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi lưỡi dao đó đã được tôi luyện một cách chính xác và có độ cứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
Dao phù hợp không chỉ để cắt bánh mỳ mà còn dùng cắt hạt, socola. Đặc biệt tuyệt vời khi dùng cắt lớp vỏ giòn.
- Đã được thử nghiệm và đánh giá "Xuất sắc" trong bài kiểm tra Catra độc lập - Hiệu suất cắt tốt nhất trong lớp bền bỉ
- Thép không gỉ Đức chất lượng cao được tôi luyện, tôi luyện và tôi luyện tối ưu (German W. 1-4116)
- Độ cứng được thử nghiệm đến HRC 56
- Phân bổ trọng lượng và cân bằng tuyệt vời
- Thiết kế tay cầm ba thùy tiện dụng với phần đệm nghiêng
- Thiết kế chính hãng của Đan Mạch
Thương hiệu: ĐAN MẠCH
Kích thước: 20cm.
Một số hữu ích khi sử dụng lâu dài:
- Để lưỡi dao luôn sắc, bạn nên sử dụng trên một bề mặt gỗ hoặc nhựa.
- Thường xuyên sử dụng cụ mài dao Scanpan để giữ cho dao của bạn luôn sắc nét.
- Rửa sạch dao sau mỗi lần sử dụng.
- Nên sử dụng thiết bị lưu trữ dao chuyên dụng.