Dao là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đinh, tuy nhiên làm thế nào để dao luôn sắc bén và bền? Với thiết bị mài dao Scanpan, đảm bảo dao, kéo gia đình bạn luôn sắc bén cho công việc bếp núc hàng ngày
Hãy chăm sóc dao của bạn với dung cụ mài dao Scanpan chỉ với 3 bước đơn giản
B1 - Mài Thô: Là lưỡi mài bằng đá, màu xanh dương (12g): Hoàn toàn loại bỏ tất cả các gờ nhỏ trên lưỡi dao, tạo ra một bề mặt nhẵn. Nếu dao của bạn bị cong lưỡi bạn phải mài qua bước này để định hình lại lưỡi dao cho thẳng.
B2 - Mài trung bình: Lưỡi mài bằng đá màu hồng (26g): Giúp bề mặt lưỡi dao sắc nét hơn nữa.
B3 - Mài nhẵn: Lưỡi mài bằng đá màu trắng (26g) làm cho lưỡi sao sắc nét và được đánh bóng, hoàn toàn loại bỏ cong vênh trên bề mặt lưỡi dao.
Sản phẩm thích hợp cho cả mài khô lẫn mài ướt, tuy nhiên "mài ướt" cho hiệu quả mài dao tốt nhất
Cách dùng:
Cho nước vào khoang chứa, di chuyển lưỡi dao qua lại giữa các bánh xe.
Bắt đầu từ B1 - màu xanh dương rồi đến B2 - màu hồn và kết thúc ở B3 - màu trắng
Tay nắm giúp quá trình sử dụng dễ dàng, dễ nắm giữ. Mài dao sắc nhọn nhanh chóng và tiện lợi.
Phần đế phủ cao su chống trượt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Nắp nhựa tháo rời, dễ dàng cho nước vào và vệ sinh, lau khô sau khi sử dụng.
Góc mài: ~ 30 độ
Đặc biệt: Thích hợp sử dụng cho các sản phẩm dao, kéo của Scanpan
Thương hiệu: ĐAN MẠCH