Đặc điểm nổi bật của các dao Scanpan là chất lượng, độ bền và thiết kế sắc nét trong từng chi tiết, là sự lựa chọn tuyệt với tất cả các đầu bếp chuyên nghiệp cho dù cắt, thái, băm, chặt....
Dao Scanpan Classic được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp có chất lượng tốt nhất không bị ăn mòn và đổi màu, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Rockwell cực kì nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi lưỡi dao đó đã được tôi luyện một cách chính xác và có độ cứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
Tay cầm thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng ngay cả khi ướt và được cố định vững chắc, đảm bảo không lung lay trong suốt quá trình sử dụng.
Thương hiệu: ĐAN MẠCH
Kích thước: 20cm
Một số hữu ích khi sử dụng lâu dài:
- Để lưỡi dao luôn sắc, bạn nên sử dụng trên một bề mặt gỗ hoặc nhựa.
- Thường xuyên sử dụng cụ mài dao Scanpan để giữ cho dao của bạn luôn sắc nét.
- Rửa sạch dao sau mỗi lần sử dụng.
- Nên sử dụng thiết bị lưu trữ dao chuyên dụng.