Sản xuất tại Đan Mạch - Bán trên toàn thế giới

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu
SCANPAN THƯƠNG HIỆU NỒI CHẢO CỦA ĐAN MẠCH


    SCANPAN là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm đồ dùng nhà bếp cao cấp của Đan Mạch và là thương hiệu chống dính số 1 trên thế giới. Các sản phẩm của Scanpan nồi tiếng bởi công nghệ đúc nén dưới áp lực cao kết hợp với lớp chống dính siêu bền được đăng kí bản quyền tạo nên những sản phẩm nồi chảo ưu việt nhất trên thế giới.

   

SCANPAN là 1 công ty có trụ sở tại Ryomgaard, Denmark được thành lập năm 1956, hiện nay Scanpan đã và đang xuất khẩu sản phẩm tới hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với nhiều chi nhánh đặt Na Uy, Mỹ, Singapore, Trung Quốc..


SCANPAN A/S là nhà sản xuất đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm chống dính hoàn toàn không có PFOA và đã có bề dày hơn 6 thập kỷ sản xuất các sản phẩm nồi chảo chất lượng cao được sản xuất trực tiếp tại Đan Mạch.

Nhờ có lịch sử lâu đời và áp dụng kỹ thuật thủ công thành thạo, SCANPAN tạo ra các sản phẩm nồi chảo nấu nướng vượt trội và bền chắc theo thời gian cho nhà bếp hiện đại, từ hộ gia đình đến căn bếp chuyên nghiệp.


Công nghệ cốt lõi

Thương hiệu của chúng tôi không ngừng phát triển và chúng tôi tự hào nói rằng Scanpan luôn đi đầu trong đổi mới và công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm nồi chảo tốt nhất có thể dành cho khách hàng toàn cầu.

Kể từ năm 1956, các sản phẩm của Scanpan được đúc nén với lõi nhôm chạy suốt thân, công nghệ duy nhất được Scanpan sở hữu giúp nồi chảo truyền nhiệt nhanh và đều, không cong vênh biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt. Bề mặt phủ Gốm – Titanium với lớp chống dính Green Tek được cấp bằng sáng chế tạo nên sản phẩm chống dính không chứa PFOA và PFOS an toàn  tuyệt đối cho sức khỏe. Toàn bộ các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Scanpan đặt tại Đan Mạch và được kiểm tra lỗi đúc kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhât.


          Nhà máy Scanpan ở Ryomgaard, Đan Mạch


Một phần quan trọng trong phát triển sản phẩm và công nghệ của chúng tôi là sự phát triển không ngừng của lớp phủ chống dính, chúng tôi tự hào nói rằng đây là một trong những lớp phủ chống dính tốt nhất thế giới, sản phẩm duy nhất trên thị trường được bảo hành chống dính 3 năm.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chống dính Scanpan đều đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và môi trường, là sản phẩm lý tưởng cho sự lựa chọn về an toàn cho gia đình bạn.


Đa dạng về sản phẩm

 


Các dòng sản phẩm của Scanpan


Dòng nồi chảo inox

FUSION5

IMPACT

MAITRE D

Dòng nồi chảo chống dính

CTX

PRO IQ

IQ

ANNIVERSARY

CLASSIC

Dao nhà bếp

CLASSIC

SPECTRUM

Phụ kiện bếp

Vỉ hấp

Thìa, dĩa

Cối xay tiêu


Để đảm bảo chất lượng tuyệt với, thân thiện với người dùng và thẩm mĩ, chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm của chúng tôi với các đối tác lớn và các đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới.