Sản xuất tại Đan Mạch - Bán trên toàn thế giới

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

CLASSIC


Sơ lược  _______


 - Sản xuất tại Đan Mạch

 - Dùng được mọi loại bếp, trừ bếp từ

 - Truyền nhiệt đều và tối ưu – mang lại niềm vui trong căn bếp mỗi ngày

 - 100% nhôm tái chế - quy trình sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường

 - Trọng lượng nhỏ - dễ cầm nắm, di chuyển

 - An toàn trong lò nướng ở mức nhiệt lên tới 260oC

 - Lớp chống dính độc quyền – bền chắc và dễ lau rửa

 - Nắp kính hữu ích


Sự lựa chọn cổ điển

Classic là dòng hàng sơ khai của SCANPAN. Đây là dòng hàng thiết kế riêng dành cho bếp ga và bếp hồng ngoại,phục vụ được nhu cầu sử dụng hằng ngày. Classic là chìa khoá dẫn bạn đến thành công trong căn bếp!

Căn bếp đồng quê lãng mạn hay căn bếp theo phong cách tối giản hiện đại? Dù bếp nhà bạn theo phong cách nào, Classic vẫn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho xu hướng thiết kế bếp hiện tại và tương lai.

 

Mặt đế đúc nén đảm bảo truyền nhiệt đều, mang lại hiệu quả đun sôi và chiên rán tuyệt hảo. Lớp chống dính đặc biệt của SCANPAN giúp việc nấu ăn và lau rửa trở nên dễ dàng.

 


Sản phẩm trong dòng Classic

 


Nồi chống dính Classic

Chảo chống dính Classic

Nồi quấy bột: 

        

18cm/1L

18cm/1.5L

20cm/2.5L

Chảo nông lòng

20cm

24cmNồi hầm, nồi canh

20cm/2L

24cm/3L

24cm/4L

Chảo sâu lòng:

20cm

24cm

26cm

Nồi luộc gà

26cm/6L

Chảo xào

28cmGiới thiệu về dòng Classic

 

Nồi chảo bằng nhôm

 

Các sản phẩm của dòng Classic được làm thủ công từ 100% nhôm tái chế tại nhà máy SCANPAN ở Đan Mạch.

 

Dòng Classic đặc biệt phù hợp với bếp ga và bếp hồng ngoại; hơn thế, còn an toàn trong lò nướng ở mức nhiệt lên tới 260oC. Các sản phẩm được sản xuất theo kỹ thuật đúc đặc biệt, đảm bảo sản phẩm sẽ có khả năng truyền nhiệt đều và tối ưu. Nhôm không có từ tính và do đó dòng hàng này không sử dụng được với bếp từ.

 

Chúng tôi tạo nên sản phẩm bằng nhôm vì nhiều lý do. Một phần vì nhôm là vật liệu truyền nhiệt xuất sắc. Mặt khác vì đây là vật liệu nhẹ - 1 chiếc chảo nhôm có cân nặng ít hơn đáng kể so với 1 chiếc chảo sắt, do đó cũng dễ cầm lên và di chuyển hơn. Nhằm bảo vệ môi trường, chúng tôi chỉ sử dụng 100% nhôm tái chế trong sản xuất. (Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm thân thiện với môi trường của chúng tôi tại đây).

 

Lớp chống dính độc quyền

 

Các sản phẩm trong dòng Classic đều được phủ lớp chống dính độc quyền của SCANPAN. Lớp chống dính này góp phần tạo nên độ bền và cũng giúp sản phẩm dễ lau rửa hơn. Lớp chống dính của chúng tôi bao gồm nhiều lớp . Trong quá trình sản xuất, các lớp này sẽ tan chảy và gắn kết lại với nhau, tạo nên 1 bề mặt rắn chắc vượt trội. Tham khảo thêm thông tin về lớp chống dính độc đáo của chúng tôi tại đây.

 

Bên cạnh các tính năng thân thiện với người sử dụng do nguyên vật liệu và kỹ thuật sản xuất đem lại, nồi chảo Classic còn mang thiết kế cổ điển với tay cầm tiện dụng và nắp kính hữu ích.